MENUMENU

Vang số VG-911 Pro hãng BTE, công nghệ mới, Chip Bluetooth

Vang số VG-911 Pro

Liên hệ

Showroom Hà Nội
khuyen-mai

Địa chỉ mua Vang số VG-911 Pro

Vang số VG-911 Pro hay còn gọi là vang số BTE VG-911 Pro, sản phẩm được hãng BTE nghiên cứu trong khoảng thời gian 1 năm. Vang số VG-911 Pro tích hợp nhiều công nghệ thông minh, hiện đại, sản phẩm dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng để nghiên cứu và chế tạo.

Dòng mixer số này cùng vô vàn những mẫu vang số karaoke khác được phân phối tại Ngọa Long audio. Ngoài thiết bị trộn âm chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như main công suất, âm thanh karaoke, loa đám cưới, loa sân khấu, hội trường, hội thảo,… Quý khách quan tâm liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website.

Vang số VG-911 Pro
Vang số VG-911 Pro

Điểm danh những tính năng nổi bật của vang số VG-911 Pro

Khác với vang số bosa X7 và vang số karaoke paramaxvang số VG-911 Pro sử dụng chip Bluetooth với nhiều ưu điểm hơn chip DSP thông thường hiện nay. Sản phẩm tích hợp Audio Bluetooth 4.0 có antenna riêng bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ hiện nay, kết nối với điện thoại, ti vi, máy tính dễ dàng.

Dòng mixer số này bền bỉ và ổn đinh nhờ vào linh kiện chính hãng cao cấp, với main và tụ nguồn được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Nichicon (Janpan) hiếm có mẫu vang số nào trên thị trường được ưu ái như vậy.

Tái tạo âm thanh chân thực với các tần số thấp và cao nhất, sử dụng chip AKM Nhật Bản với nhiều ưu điểm hơn so với chip chuyển đổi A/D và D/A. Sản phẩm hứa hẹn mang lại những bản âm đặc sắc và chuyên nghiệp nhất nhờ vào các ứng dụng mới và khả năng chống hú giảm nhiễu, giảm thiểu tối đa tình trạng biến dạng, méo âm.

Mặt sau Vang số VG-911 Pro
Mặt sau Vang số VG-911 Pro

Thông số kỹ thuật vang số VG-911 Pro

Cổng ra âm thanh (Analog)  8 cổng
Cổng ra âm thanh (Digital)  1 Optical, 1 Coaxial
Cổng vào âm thanh (Digital)  1 Optical, 1 Coaxia
Cổng vào micro  3 cổng (6.35mm)
Kích thước (W x H x D)  48.5 x 5 x 21.5 (cm)

 

MR. Quân 0989 682 236