MENUMENU

Vang số Donbn EK 580 chính hãng, giảm giá sâu nhất hiện nay

Vang số Donbn EK 580

Liên hệ

Showroom Hà Nội
khuyen-mai

Tính năng nổi bật của Vang số Donbn EK 580

Vang số Donbn EK 580 ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất, sử dụng chip cao cấp nhất hiện nay ADSP 21489 của hãng Analog Device nhập khẩu từ Mỹ, linh kiện chính hãng, độ ổn định cao và xử lý âm thanh với độ chính xác cao. Vang số Donbn EK 580 là nghiên cứu chiến lược của hãng Donbn không chỉ có mặt tại Việt Nam mà còn nổi tiếng ở nhiều quốc gia phát triển, sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế với các loại chứng nhận ISO, RoHS,…

Xử lý tín hiệu đầu vào với các bản âm mới lạ nhờ vào EQ tham số, với 20 band EQ cho mic, 15 band EQ cho nhạc, 6 band EQ cho tín hiệu đầu ra, riêng biệt cho loa sub với 3 chế độ Dance, Sing, Auto.

Vang số Donbn EK 580
Vang số Donbn EK 580

Tích hợp nhiều tính năng cao cấp thể hiện đúng chất là dòng vang số chuyên nghiệp với chế độ chống hú rít AFE, Crossover phân tần, giới hạn âm lượng đầu ra limiting, tính năng cài đặt mật khẩu bảo mật dữ liệu người dùng.

Vang số Donbn EK 580 có khả năng lưu trữ được 15 cấu hình âm thanh khác nhau trong gồm 5 cấu hình mặc định và 10 cấu hình tùy chỉnh theo ý muốn của người sử dụng. Phía sau thiết bị tích hợp nhiều cổng kết nối với thiết bị ngoài, kết nối dễ dàng với Tivi nhờ vào cổng Optical, không cần sử dụng thêm thiết bị phát nhạc như đầu karaoke.

Phần mềm tinh chỉnh âm thanh trên máy tính
Phần mềm tinh chỉnh âm thanh trên máy tính

Ứng dụng của vang số Donbn EK 580

Sản phẩm vang số Donbn EK 580 tích hợp nhiều tính năng nâng cao có thể sử dụng cho hầu hết các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Với model này người chơi âm thanh thường sử dụng cho âm thanh karaoke, sân khấu, hội trường,…

Một số ứng dụng thực tế như: gia đình, quán karaoke, câu lạc bộ, vũ trường đêm, trường học, hội nghị, hội thảo,… kết hợp cùng main công suất khuếch đại âm thanh ra loa, có thể sử dụng với loa array 40 hoặc loa karaoke, loa sân khấu liền công suất thì không cần dùng thêm main công suất.

Một số mẫu vang số khác bạn quan tâm có thể tham khảo tại đây

Một số hình ảnh về vang số Donbn EK 580

Vang số Donbn EK 580 màn hình LCD
Vang số Donbn EK 580 màn hình LCD
Vang số Donbn EK 580 với các nút chức năng chắc chắn
Vang số Donbn EK 580 với các nút chức năng chắc chắn
Mặt sau Vang số Donbn EK 580
Mặt sau Vang số Donbn EK 580
Quạt thông gió Vang số Donbn EK 580
Quạt thông gió Vang số Donbn EK 580

Sản phẩm có thể kết hợp với loa hỏa tiễn tạo nên hệ thống âm thanh hấp dẫn, bạn có thể truy cập danh mục loa hỏa tiễn để tìm hiểu thêm.

MR. Quân 0989 682 236