MENUMENU

Vang số Bosa X9 phiên bản nâng cấp Vang số karaoke Bosa X7

Vang số Bosa X9

Liên hệ

Showroom Hà Nội
khuyen-mai

Tìm hiểu đặc điểm tính năng của Vang số Bosa X9

Vang số Bosa X9 là phiên bản nâng cấp của vang số Bosa X7 vì vậy sản phẩm với độ hoàn mỹ cao, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất và nghiên cứu. Sản phẩm vang số Bosa X9 kế thừa ưu điểm của Bosa X6 và phát triển nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng kỳ vọng của người dùng.

Thuộc dòng vang số karaoke giá rẻ thích hợp cho âm thanh karaoke trong gia đình hoặc tại các quán karaoke, café, phòng trà,… Nếu sử dụng với loa sân khấu, hội trường hoặc loa array giá rẻ thì bạn nên tham khảo một số mẫu vang số cao cấp.

Vang số Bosa X9
Vang số Bosa X9

Sản phẩm mixer số Bosa X9 Trọng lượng chỉ 3,5 kg nhẹ nhàng và nhỏ gọn, thiết kế màn hình LCD dễ dàng theo dõi thông số, phía trên thân máy với các khe tản nhiệt hạn chế tình trạng nóng máy, tích hợp 3 jack cắm cho mic thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Thiết bị âm thanh karaoke này Với các hiệu ứng echo, reverb, effect âm thanh thể hiện chuyên nghiệp với độ tinh tế cao, vang số Bosa X9 thể hiện sự sống động về mặt âm thanh và sự ổn định trong quá trình sử dụng.

Vang số Bosa X9 chính hãng
Vang số Bosa X9 chính hãng

Địa chỉ mua vang số Bosa X9 chính hãng

Hiện nay rất ít đơn vị kinh doanh sản phẩm này, bạn cần mua hoặc báo giá hoặc tư vấn về vang số Bosa X9 hay các mẫu vang số khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0987 106 809 để được hỗ trợ.

Với vang số Bosa X9 cần sử dụng thêm main công suất để khuếch đại âm thanh ra loa, có sử dụng main 2 kênh hoặc 4 kênh tùy vào loa bạn dùng.

Thông số kỹ thuật vang số Bosa X9

– Model: X9

– Thương hiệu: Bosa

– Chủng loại: mixer digital

– Nguồn 220V 50Hz

– 3 mic trước, USB RS232

– Audio input: 2, Main output: L-R.

– KT: 438x218x47,5mm

– N.W: 3,5Kg

MR. QuГўn 0989 682 236