MENUMENU

Vang số Sansui E90 vang số karaoke, hàng Nhật xịn, giá tốt

Vang số Sansui E90

Liên hệ

Showroom Hà Nội
khuyen-mai

Vang số Sansui E90: Đặc điểm tính năng nổi bật

Vang số Sansui E90 với khả năng cho ra chất âm thanh thoát, trong và sáng, đây là thiết bị đáng tiền mua ở thời điểm hiện tại. Với Sansui E90 bạn hoàn toàn tự tin về dàn âm thanh của mình, là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, bền bỉ là thuật ngữ là nói về model này. Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị bán vang số Sansui E90 hãng bãi với mức giá khá dễ chịu, bạn nên tìm đơn vị có chế độ bảo hành cho hàng bãi để đảm bảo chất lượng.

Vang số Sansui E90 hàng Nhật
Vang số Sansui E90 hàng Nhật

Vang số karaoke Sansui E90 với 3 đường tín hiệu đầu vào thuận tiện cho việc kết nối với các thiết bị đầu phát, tích hợp 4 cổng kết nối đầu ra, với khả năng phân chia tần số vì vậy có thể sử dụng cho loa sub, đáp ứng các dải âm tần thấp, cho âm thanh mạnh mẽ, sống động.

Hai jack cắm cho mic vừa đủ để bạn giao lưu ca nhạc với bạn bè, tích hợp công nghệ chống hú cho mic, âm thanh với độ trong, độ sáng, độ thanh thoát đáng ngưỡng mộ.

mặt sau Vang số Sansui E90
mặt sau Vang số Sansui E90

Kết nối trực tiếp với máy tính hiệu chỉnh âm thanh dễ dàng và thuận tiện, ngoài ra vang số Sansui E90 còn trang bị cổng Optical/coxial thuận tiện cho người dùng. Thích hợp kết nối với các sản phẩm khuếch đại âm thanh như main công suất cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật vang số Sansui E90

  • Model: Sansui E90
  • Loại: Mixer digital
  • Hãng: Sansui
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Bảo hành: 12 tháng
MR. Quân 0989 682 236