MENUMENU

Vang số Bosa X7 thiết bị âm thanh karaoke giá rẻ, chính hãng

Vang số Bosa X7

Liên hệ

Showroom Hà Nội
khuyen-mai

Vang số Bosa X7 có ưu nhược điểm gì?

Vang số Bosa X7 dòng mixer thuộc series X của hãng Bosa, với ưu điểm về giá thành, đây hiện đang là dòng mixer digital được nhiều người quan tâm.

Sở hữu thiết kế tinh tế đúng chất thiết bị xử lý âm thanh, mặt trước là màu xanh cá tính, nút tinh chỉnh màu đen nổi bật dễ dàng sử dụng cho người dùng. Phía trên thân máy là khe tản nhiệt, hạn chế tình trạng sinh nhiệt giúp thiết bị hoạt động ổn định trong thời gian dài, là model thích hợp cho âm thanh karaoke gia đình, kinh doanh.

mặt trước Vang số Bosa X7
mặt trước Vang số Bosa X7

Xử lý âm thanh nhờ vào tham số EQ, âm thanh được xử lý tự động nhanh chóng, có khả năng chống hú cho mic, âm thanh với echo và reverb trong, mượt mà, uyển chuyển. Tái tạo âm thanh tinh tế nhờ vào công nghệ xử lý âm thanh độc quyền, sản phẩm với linh kiện được tuyển chọn kỹ lưỡng vì vậy độ bền bạn có thể yên tâm.

Tuy nhiên với thiết kế chuyên biệt dành cho karaoke, dòng mixer này không phù hợp với các dàn âm thanh lớn, đòi hỏi âm thanh đỉnh cao. Vang số Bosa X7 thích hợp với các dòng main công suất tầm trung cho dàn âm thanh hoàn chỉnh.

Mặt sau Vang số Bosa X7
Mặt sau Vang số Bosa X7

Thông số kỹ thuật Vang số Bosa X7

– Nguồn 220V 50Hz

– 3 mic trước, USB RS232

– Audio input: 2, Main output: L-R.

– KT: 438x218x47,5mm

– N.W: 3,5Kg

MR. QuГўn 0989 682 236