MENUMENU

Vang số Partyhouse A6 tích hợp Bluetooth, chip DSP 6 nhân

Vang số Partyhouse A6

Liên hệ

Showroom Hà Nội
khuyen-mai

Giới thiệu Vang số Partyhouse A6

Vang số Partyhouse A6 với nhiều điểm nổi bật và cải tiến hơn so với các dòng vang số karaoke thông thường. Sản phẩm vang số Partyhouse A6 chắc chắn sẽ tạo nên hiệu quả âm thanh đáng kinh ngạc cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Thiết bị âm thanh karaoke này là sản phẩm của hãng Partyhouse – một thương hiệu không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm về vang số mà còn được người dùng tin tưởng với các sản phẩm về loa karaoke, main công suất. Mẫu mixer số Partyhouse A6 là ví dụ điển hình cho sự phát triển tại phòng nghiên cứu của hãng này. Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm

Mặt trước Vang số Partyhouse A6
Mặt trước Vang số Partyhouse A6

Đặc điểm tính năng nổi bật của vang số Partyhouse A6

Khác với vang số Bosa X7, model này là một trong số những sản phẩm hiếm hoi sử dụng chíp DSP 6X tùy biến khả năng xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào nhanh và mượt mà hơn gấp nhiều lần so với chip DSP thông thường. Đây cũng là lý do nhiều người sử dụng Mixer số Partyhouse A6 thay vì sản phẩm khác.

Âm thanh khi đi qua thiết bị này với độ trong và sạch, mềm mại và hấp dẫn bởi khả năng chống hú rít và chống ồn của sản phẩm. Tích hợp các tính năng nâng cao của dòng vang số cao cấp như feedback, noisegate, EQ tham số với echo, reverb mềm mại, chất lượng âm thanh là điều bạn không cần lo lắng.

Mặt sau Vang số Partyhouse A6
Mặt sau Vang số Partyhouse A6

Vang số Partyhouse A6 hay còn gọi với tên khác là vang số Partyhouse DAK A6, sản phẩm tích hợp tính năng điều chỉnh thông qua Bluetooth, thuận tiện trong quá trình setup. Có thể sử dụng cho âm thanh karaoke hoặc âm thanh sân khấu khi kết hợp cùng với loa sân khấu hoặc loa array >>>> tham khảo gia loa line array bao nhiêu?

Vang số Partyhouse A6 sử dụng chip DSP 6 nhân
Vang số Partyhouse A6 sử dụng chip DSP 6 nhân

Thông số kỹ thuật vang số Partyhouse A6

Mức độ đầu vào tối đa  2.5V
Mức độ đầu ra tối đa  3V
Nguồn điện  100V-240V / 50Hz -60Hz
Độ nhạy (micro)  đầu vào: 7.5mV, đầu ra: 0.775V (0dB)
Độ nhạy (âm thanh)  đầu vào: 220mV, đầu ra: 0.775V (0dB)
Kích thước  48.3 x 4.5 x 18.6 (cm)
Trọng lượng  1.8kg

 

MR. Quân 0989 682 236