MENUMENU

Dàn karaoke BC-Arirang03, hệ thống karaoke cao cấp, giá phải chăng

Dàn karaoke BC-Arirang03

Liên hệ

Showroom Hà Nội
khuyen-mai

Dàn karaoke BC-Arirang03 là dàn âm thanh karaoke thích hợp khi sử dụng tại diện tích không gian từ 15 đến 20m2, đem lại âm thanh sống động, chất lượng tuyệt vời, sản phẩm rất lý tưởng cho những không gian gia đình hay phòng hát.

Dàn karaoke BC-Arirang03

Cặp loa Arirang JantVIII

Cặp loa Arirang JantVIII là loa âm thanh với bass 30, số lượng 3 loa, 3 đường tiếng, thể hiện rõ nét âm sắc, thiết bị có thể hoạt động hiệu quả với nhiều thể loại khác nhau từ nhạc sàn, đến trữ tình, vỏ loa bằng gỗ, chống bụi bẩn, không bị chày xước, có thể dùng cho không gian khác nhau.

Amply Arirang SPA-203IIIB

Tương tự như cuc day 4 kenh Amply Arirang SPA-203IIIB có khả năng xử lý âm thanh hiệu quả mà giá thành lại rất phải chăng, ngoài ra ứng dụng công nghệ Digital Echo giúp âm thanh có chất vang đặc biệt, nhẹ nhàng, nhất là với những người mới hát, kết nối đầu vào nhiều loại khác nhau từ AV truyền thống đến USB, bluetooth, thiết bị ngoại vi,..

Đầu karaoke Arirang AR-3600HD

Đầu karaoke Arirang AR-3600HD là phiên bản kết hợp của  MIDI karaoke và VOD karaoke tạo nên nguồn nhạc karaoke tuyệt vời cho người dùng, âm thanh sống động, mượt mà, hình ảnh rõ nét, độ phân giải đạt tới full HD, tạo nên không gian ca hát tốt nhất cho khách hàng.

Đầu karaoke Arirang AR-3600HD

 

Hiện nay Dàn karaoke BC-Arirang03 đang được audio Ngọa Long nhập khẩu và phân phối với giá thành và thời gian bảo hành hấp dẫn, chỉ với số tiền không quá cao bạn đã có thể sở hữu ngay những hệ thống âm thanh cao cấp như dàn karaoke, dan am thanh san khau mini, hội thảo, ngoài trời,..chất lượng ngoài mong đợi.

Một sản phẩm không kém phần quan trọng trong dàn âm thanh karaoke đó chính là những chiếc micro giúp thu âm thanh. Micro là thiết bị dễ dàng lắp đặt và có tính tương thích cao, xem ngay những dòng micro chất lượng nhất mà chúng tôi đã tổng hợp nhé.

Micro có dây: https://audiolacviet.com/micro-co-day
Micro không dây:https://audiolacviet.com/micro-shure

 

MR. QuГўn 0989 682 236