MENUMENU

Vang số BCE DP-9200, tính năng hiện đại, xử lý âm thanh vượt trội

Vang số BCE DP-9200

Liên hệ

Showroom Hà Nội
khuyen-mai

Vang số BCE DP-9200 được dùng cho âm thanh sân khấu, nhờ có tính năng đa dạng, xử lý âm thanh hiệu quả, là thiết bị âm thanh sân khấu đến từ thương hiệu âm thanh BCE, hiện nay Vang số BCE DP-9200 là sản phẩm tin dùng hàng đầu của nhiều người dùng hiện nay.

Vang số BCE DP-9200

Đặc điểm của Vang số BCE DP-9200

Vang số BCE DP-9200 được thiết  kế nổi bật với vẻ giản dị và thanh lịch tuy nhiên vẫn không kém phần sang trọng và hiện đại, màu đen huyền bí, tạo nên vẻ hấp dẫn cho sản phẩm.

Kích thước nhỏ gọn, vỏ ngoài của vang số được làm từ hợp kim chống hao mòn, lớp sơn tĩnh điện chống bụi bẩn, chống thấm nước giúp sản phẩm làm việc với mọi môi trường thời tiết khác nhau.

Bề mặt trước của Vang số BCE DP-9200 với nút tủy volume tiện lợi cùng như nút tính năng xử lý âm thanh đa dạng, giúp âm thanh phát ra trong trẻo, không bị tạp âm, không gây tiếng ù hay rít tiếng, người nghe sẽ cảm thấy thỏa mái nhất.

Địa chỉ cung cấp Vang số BCE DP-9200 uy tín

Vang số BCE DP-9200 được phân phối độc quyền tại audio Ngọa Long, với kiểu dáng và giá thành sẽ làm hài lòng người mua. Dịch vụ bảo hành tận 1 năm cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ mang lại những điều người dùng cần.

MR. Quân 0989 682 236