MENUMENU

Vang số HAS DX300 chính hãng, công nghệ mới nhất của Đức

Vang số HAS DX300

Liên hệ

Showroom Hà Nội
khuyen-mai

Đặc điểm tính năng Vang số HAS DX300

Vang số HAS DX300 là sản phẩm của hãng HAS còn đươc gọi với tên khác là bộ xử tín hiệu HAS DX300. Mang đầy đủ tính năng của dòng mixer số chuyên nghiệp, hiệu quả âm thanh mang lại khiến người dùng bất ngờ bởi công nghệ sản xuất mới của Đức, thích hợp cho mọi dàn âm thanh và mọi thể loại nhạc.

Với thiết kế ấn tượng, màu xanh độc đáo, vỏ máy bằng kim loại chắc chắn không han gỉ bảo vệ linh kiện bên trong tốt. Thiết kế thông minh với khe tản nhiệt phía trên thân máy, rất nhiều model khác bỏ qua chi tiết này khiến tình trạng nóng máy dễ xảy ra.

Vang số HAS DX300
Vang số HAS DX300

Với vang số karaoke HAS DX300 cùng với một chiếc cục đẩy công suất thay thế hoàn toàn cho chiếc amply chỉ xử lý lý tín hiệu đầu vào ở mức cơ bản. Sản phẩm mixer số này can thiệp chuyên sâu vào từng dải âm thanh, ngoài ra còn có khả năng chống hú, chống sôi sì ở loa.

Âm thanh đầu ra là sự kết hợp nhuần nhuyễn của bass, mid, treble riêng biệt, cổng đầu ra riêng biệt loa sub cho âm thanh trầm và ấm. Với vang số karaoke HAS DX300 – sản phầm ứng dụng đa năng cho mọi dàn âm thanh chuyên nghiệp, từ âm thanh karaoke đến âm thanh hội trường, âm thanh ánh sáng sân khấu.

Lý do bạn nên mua vang số HAS DX300

  • Sản phẩm chính hãng, thương hiệu HAS nổi tiếng với các dòng mixer số cao cấp.
  • Sản xuất theo công nghệ của Đức, linh kiện chọn lọc kỹ lưỡng, quy trình sản xuất nghiêm ngặt.
  • Được phân phối bởi Hệ thông main công suất với mức giá hấp dẫn nhất (là đại lý cấp 1 của hãng HAS)
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng, bất kỳ lỗi kỹ thuật nào do nhà sản xuất trong vòng 14 ngày đầu đều được đổi trả miễn phí.
  • Tại đơn vị chúng tôi ship hàng tận nơi, set up chuẩn xác khách hàng chỉ việc sử dụng, không cần lo lắng bất kỳ vấn đề gì.
  • Dịch vụ sau bán hỗ trợ tận tình, mọi thắc mắc đều được hỗ trợ không vì lợi nhuận trước mắt mà đánh mất uy tín doanh nghiệp.
MR. QuГўn 0989 682 236