MENUMENU

Vang số Bosa K9 giá bán lẻ rẻ như bán buôn, hàng phá giá

Vang số Bosa K9

Liên hệ

Showroom Hà Nội
khuyen-mai

Đặc điểm tính năng Vang số Bosa K9

Vang số Bosa K9 là giải pháp âm thanh hoàn hảo cho văn nghệ theo top hoặc giao lưu ca nhạc gia đình với 3 cổng mic phái trước và cổng 2 mic phía sau. Sản phẩm vang số Bosa K9 là nghiên cứu đầy tâm huyết và sáng tạo của các kỹ sư âm thanh Bosa, dòng mixer số này hoạt động tốt trong nhiều điều kiện không gian khác nhau, ứng dụng đa năng thích hợp cho mọi thể loại nhạc.

Thiết bị âm thanh karaoke này mang lại cho người dùng những hiệu ứng âm thanh hấp dẫn, lôi cuốn người nghe nhưng vẫn tôn trọng tiêu chí trung thực của âm thanh. Đây là điểm cộng của thiết bị trộn âm này khi mà can thiệp chuyên sâu vào từng dải âm thông qua EQ tham số mà không làm mất đi nguyên bản gốc của giọng ca người hát.

Mặt trước và nghiêng Vang số Bosa K9
Mặt trước và nghiêng Vang số Bosa K9

Với các nút chức năng bố trí khoa học tại mặt trước, chỉnh bass, mid, treble thuận tiện. Tuy nhiên để chỉnh chuyên sâu thì vẫn cần sử dụng phần mềm máy tính. Tại các vùng music, mic, effect người dùng tự do điều chỉnh âm thanh theo ý muốn, cho các bản âm không đụng hàng với bất kỳ ai, tất cả nằm trong tầm tay bạn.

Một loạt các tính năng khác giống như Vang số Yamaha, có thể kể đến như chống hú rít cho mic, triệt tiêu tần số xấu, đầu ra riêng biệt cho loa sub, tương thích với nhiều thiết bị ngoài, cần sử dụng thêm main công suất để khuếch đại âm thanh ra loa. Tuy nhiên nếu mẫu loa bạn dùng là loa liền công suất thì hệ thống âm thanh trở nên gọn nhẹ hơn rất nhiều bởi không cần thêm cục đẩy công suất nặng nề.

Mặt sau Vang số Bosa K9
Mặt sau Vang số Bosa K9

Thông số kỹ thuật vang số Bosa K9

  • Model: K9
  • Thương hiệu: Bosa
  • Chủng loại: Mixer số
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Nguồn 220V 50/60Hz
  • 3 mic trước, 2 mic sau
  • Chỉnh bass, treble
MR. QuГўn 0989 682 236