MENUMENU

Vang số Sansui Da-1 xuất xứ Nhật Bản, chip TMS320 C6475

Vang số Sansui Da-1

Liên hệ

Showroom Hà Nội
khuyen-mai

Địa chỉ mua Vang số Sansui Da-1 giá tốt

Vang số Sansui Da-1 được phân phối tại hệ thống main công suất, sản phẩm được nhập nguyên chiếc, chứng nhận CO, CQ đầy đủ. Sản phẩm vang số Sansui Da-1 được nhiều khách hàng gọi điện đến cho chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm. Là thiết bị trộn âm nổi tiếng mang thương hiệu đến từ Nhật Bản, toàn bộ là linh kiện chính hãng, hoạt động ổn định và tái tạo âm thanh đỉnh cao.

Bạn quan tâm về mẫu mixer digital này vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0987 106 809 để được báo giá nhiều ưu đãi. Hệ thống maincongsuat.com đang có chương trình tri ân khách hàng, giảm giá 20% trên toàn quốc, số lượng có hạn.

Mặt trước vang số Sansui Da-1
Mặt trước vang số Sansui Da-1

Đặc điểm tính năng vang số Sansui Da-1

Thiết bị âm thanh karaoke này dễ dàng nghe nhạc hoặc hát karaoke mà không cần đến thiết bị đầu phát như đầu karaoke bởi sản phẩm tích hợp cổng quang kết nối với smart TV dễ dàng.

Tinh chỉnh âm thanh trên các nút chức năng trực tiếp tại thiết bị hoặc thông qua phần mềm vang số Sansui Da-1 trên máy tính, kết nối với máy tính thông qua cổng RS232 đơn giản và dễ dàng.

mặt sau Vang số Sansui Da-1
mặt sau Vang số Sansui Da-1

Sản phẩm với linh kiện chính hãng, toàn bộ bảng main đươc thiết kế tỉ mỉ, vì vậy đây là sản phẩm được đánh giá có độ ổn định cao và xử lý âm thanh nhanh chóng, sử dụng chủ yếu cho âm thanh karaoke, có thể sử dụng cho dàn âm thanh sân khấu

Sử dụng chip xử lý cao cấp cho âm thanh mượt mà, chip TMS320 C6475 tương tự vang số Sansui E90, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật vang số Sansui Da-1

Model: Da-1

Thương hiệu: Sansui

Chủng loại: Mixer số

Bảo hành: chính hãng

Phân phối: Ngọa Long audio

MR. QuГўn 0989 682 236