MENUMENU

Vang số Kora X6 - vang số karaoke thích hợp cho gia đình

Vang số Kora X6

Liên hệ

Showroom Hà Nội
khuyen-mai

Giới thiệu Vang số Kora X6 chính hãng

Vang số Kora X6 thuộc phân khúc giá rẻ và được nhiều khách hàng tìm kiếm, sản  phẩm vang số Kora X6 với 3 cổng kết nối mic ở mặt trước, tích hợp cổng USB tiện ích cho người dùng. Là sản phẩm mang thương hiệu Kora sở hữu thiết kế đẹp mắt, không chỉ là thiết bị trộn tín hiệu digital mà nó còn như vật trang trí cho không gian bạn.

Cũng như nhiều mẫu vang số karaoke khác, căn chỉnh âm thanh trực tiếp thông qua phần mềm trên máy tính, dễ dàng kết nối với máy tính nhờ vào cổng USB RS232 ở phía sau. Sản phẩm chất lượng bảo hành 12 tháng từ hãng.

Mặt trước Vang số Kora X6 chính hãng
Mặt trước Vang số Kora X6 chính hãng

Vang số Kora X6 mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng

Nhờ vào các hiệu ứng echo, reverb cùng nhiều tính năng nâng cao được tích hợp sẵn trong nó mà Kora X6 xứng đáng lọt vào top sản phẩm bán chạy của hãng Kora. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho karaoke gia đình, karaoke kinh doanh và nhiều không gian khác.

Mixer karaoke gia dinh hay nhat Kora X6 chứng tỏ khả năng của mình khi hoạt động trong thời gian dài mà không xảy ra bất kỳ sự cố nào nhờ vào hệ thống quạt làm mát và khe tản nhiệt tránh tình trạng nóng máy. Dễ dàng sử dụng nhờ vào các nút chức năng chỉnh cơ bản trên máy, dễ dàng theo dõi thông số nhờ vào màn hình LCD, ngay cả với những người sử dụng lần đầu cũng không cảm thấy quá khó khăn.

Nếu bạn đang cần một chiếc vang số thuộc phân khúc giá rẻ cho gia đình thì đây là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

Vang số Kora X6 tích hợp cổng USB
Vang số Kora X6 tích hợp cổng USB

Thông số kỹ thuật vang số Kora X6

–  Nguồn 220V 50Hz

– 3 mic trước, 1 cổng USB RS232 sau, usb trước

– Thương hiệu: Kora

– Model: X6

MR. QuГўn 0989 682 236