Nên ghép Amply Jarguar 203 với loại loa karaoke nào thì hay nhất?

Bạn đang loay hoay không biết nên lựa chọn loại loa karaoke nào ghép với amply Jarguar 203 để cho ra chất lượng âm thanh hoàn hảo? Bài viết này chính là dành cho bạn.

Hiện nay, nhu cầu thưởng thức âm nhạc ngày càng lớn đi đôi với sự đòi hỏi về chất lượng âm thanh càng cao. Để có được chất lượng âm thanh hoàn hảo là sự kết hợp hài hòa giữa các thiết bị. Trong đó, sự ghép nối giữa amply và loa được xem là phần vô cùng quan trọng tạo nên một bộ dàn karaoke hay. Cũng chính vì vậy mà việc kết hợp loa và amply sao cho phù hợp nhất luôn là câu hỏi của rất nhiều người.

Amply Jarguar 203N nhập khẩu Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Thời gian gần đây, dòng amply Jarguar 203 được rất nhiều khách hàng tin dùng. Vậy làm sao để chọn được loại loa phù hợp nhất cho dòng sản phẩm này? Trước hết hãy cùng Lạc Việt audio hiểu rõ hơn về tính năng cơ bản và thông số kỹ thật của sản phẩm amply Jarguar 203 này nhé!

Thông số kỹ thuật Amply Jarguar 203:

+ Điện áp sử dụng:  AC 220V/50Hz Mức điện áp thường dùng cho dân dụng

+ Năng lượng tiêu thụ: 480W

+ Trọng lượng: 12 Kg

+ 2 chế độ hiệu ứng: reverb và echo-delay

+ Cổng ra: 200 Watts/RMS (4 ohm) ( 100W x 2CH )

+ Dải âm tần: 20Hz đến 20KHz

+ Tỷ Lệ Tạp Âm: 0.05 (1KHz)

+ Signal/ Ratio: 80 dB

+ Ngõ vào micro: 10 mV

+ Cổng ra Line: 200 mV

+ Music A/B: 1V

+ Cổng ra thu âm: 1V

Trong các thông số kỹ thật trên bạn cần hiểu rõ hai thông số cơ bản là công suất đầu ra (200w) và điện trở kháng(4 ohm) của amply Jarguar 203.

Dựa theo đó, nguyên tắc quan trọng không thể không nhớ khi ghép loa và amply đó là:

– Công suất của loa karaoke phải nhỏ hơn công suất amply.

– Điện trở kháng của loa phải lớn hơn điện trở kháng amply.

Như vậy, theo nguyên tắc khi kết hợp với amply Jarguar 203, bạn chỉ cần lựa chọn dòng loa karaoke có công suất từ 200w trở xuống và trở kháng lớn hơn hoặc bằng 4 ohm sẽ cho ra chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.

Bên cạnh việc xem xét chất lượng, giá tiền và những thông số kỹ thuật phù hợp , bạn nên tìm kiếm những cơ sở đáng tin cậy để mua được loa chính hãng với chất lượng tốt nhất. Đó cũng là cách để bảo vệ bộ dàn loa của bạn được lâu bền.

Trên đây là những gợi ý của Ngọa Long audio giúp bạn trả lời thắc mắc “ Nên ghép Amply Jarguar 203 với loại loa karaoke nào thì hay nhất?” Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi liên quan, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và tận tâm.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hỗ trợ bạn đưa ra lựa chọn loại loa karaoke phù hợp nhất cho amply Jarguar 203 của mình nhé!