MENUMENU

Loa âm trần DB TS-301, âm thanh nghe nhạc mượt mà, trong trẻo

Loa âm trần DB TS-301

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá

Liên hệ

Showroom Hà Nội
khuyen-mai

Loa âm trần DB TS-301 được sử dụng với mục đích thông báo, phát nhạc, nghe nhạc,… hiện nay loa âm  trần DB TS-301 được dùng cho hệ thống âm thanh hội thảo tại chung cư, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp,.. Một dàn âm thanh mới nhất hiện nay đó chính là âm thanh trong Spa cũng đang sử dụng những chiếc loa âm trần này là thiết bị âm thanh chủ lực.

 

Thông tin Loa âm trần DB TS-301

 

Giới thiệu sản phẩm Loa âm trần DB TS-301

Loa âm trần DB TS-301 được sản xuất và kế thừa những tính năng hay ưu điểm của của các thế hệ trước, được sản suất từ thương hiệu DB là hãng sản xuất âm thanh nổi tiếng thế giới, Loa âm trần DB TS-301 có âm treble nằm ở giữa âm bass, công suất 10W đủ đầy tạo nên loa âm trần với âm thanh mượt mà và thanh thoát.

Loa âm trần DB TS-301 thuộc dòng loa đồng trục, có 1 đường tiếng vì vậy âm thanh của loa không bị rời tiếng hay méo tiếng, dải tần liền 1 đường, đây là ưu điểm mà nhiều dòng loa khác không có. Kết hợp với thiết bị âm thanh hội thảo khác như Amply DB LP-60F, tại nên âm thanh hài hòa nhất.

Thiết kế bên ngoài của loa độc đáo, sang trọng, với dải tần số lớn, phạm vị bán kính 5m có thể kết hợp với nhiều dòng thiết bị âm thanh khác nhau, làm âm thanh mượt mà trung trẻo hơn, Loa âm trần DB TS-301 được dùng để thông báo hay nghe nhạc cho tòa nhà, quán cafe,…

 

Loa âm trần DB TS-301

 

Ứng dụng của loa âm trần DB TS-301

  • Loa âm trần DB TS-301 được dùng nhiều tại các nơi tập trung đông người như chung cư, tòa nhà.
  • Tại những thẩm mỹ viên Spa phát ra bản nhạc êm ái.
  • Nghe nhạc trong những không gian của phòng trà, nhà hàng.
  • Dùng để thông báo tại trường học, bệnh viện.

Ngày nay người ta cũng hay sử dụng những dòng sản phẩm loa treo tường để thay thế cho những dòng loa âm trần nữa đó. Mọi chi tiết đóng góp xin được gửi về qua audio Ngọa Long để được tư vấn chi tiết cùng sở hữu sản phẩm Loa âm trần chất lượng nhất.

Link tham khảo loa treo tường các bạn có thể tham khảo: https://audiolacviet.com/loa-treo-tuong-gia-re

MR. Quân 0989 682 236