MENUMENU

loa dmx ch 12, sản phẩm thế hệ mới, tính năng độc đáo của DMX

Loa dmx ch 12

Liên hệ

Showroom Hà Nội
khuyen-mai

Loa dmx ch 12 thiết bị âm thanh karaoke hàng đầu từ hãng DMX, được ra mắt trên thị trường cách đây không lâu nhưng đã khẳng định được chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp của mình khi sử dụng.

Đặc điểm chi tiết về Loa dmx ch 12

Loa dmx ch 12 được tô lớp sơn màu nâu thể hiện sự điềm đạm và tinh tế của sản phẩm, đường nét có nhiều điểm nhấn, giúp Loa dmx ch 12 luôn nổi bật dù được đặt tại nhiều không gian khác nhau.

Loa dmx ch 12 có phần vỏ loa được làm từ gỗ ván ép giúp vỏ ngoài bền và chắc chắn hơn, cấu tạo kiểu thùng loa nên bảo vệ linh kiện bên trong tiện dụng hơn.  Kết hợp với thiết bị khuếch đại âm thanh chuyên nghiệp như main 4 kênh, amply an toàn và hiệu quả.

Loa dmx ch 12

Ngoài ra công suất của loa lớn, dải tần rộng và có thể phủ rộng không gian, Loa dmx ch 12 thường dùng cho karaoke chuyên nghiệp, nhà hàng.

Bass loa có đường kính lớn giúp âm trầm và sâu, giọng của người hát khi xuống thất vẫn uy lực và không bị nhòe.

Cung cấp Loa dmx ch 12 chính hãng tại audio Ngọa Long

Audio Ngọa Long là nơi được nhiều người dùng hay tín đồ âm thanh lui tới, với sản phẩm nguồn gốc chính hãng và chế độ bảo hành lâu năm, được sản xuất từ thương hiệu hàng đầu, vì vậy bạn không thể bỏ qua sản phẩm chất lượng như vậy. Một số dòng loa tại Ngọa Long bạn có thể xem như loa đài đám cưới JBL, loa karaoke sub BMB,..

Liên hệ tới audio Ngọa Long thông qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com

MR. QuГўn 0989 682 236