MENUMENU

Loa array CF MA6 hàng chính hãng, đại lý cấp 1 của CF audio

Loa array CF MA6

Liên hệ

Showroom Hà Nội
khuyen-mai

Địa chỉ mua Loa array CF MA6 chính hãng

Loa array CF MA6 đáp ứng tiêu chuẩn cao về thiết bị âm thanh sân khấu an toàn cho người dùng, hoạt động mạnh mẽ và khả năng cho âm thanh chân thực. Loa array CF MA6 được sản xuất theo công nghệ Đức, sản phẩm chính hãng bảo hành 3 năm cho khách hàng.

Hiện tại trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu loa line array khác, hệ thống main công suất nắm bắt được xu hướng sử dụng loa line array hiện nay vì vậy đã liên hệ với nhiều đối tác nước ngoài để làm đại lý cấp 1 của nhiều hãng. Tự hào là đai lý cấp 1 của đối tác CF audio, sản phẩm loa line array CF MA6 được chúng tôi phân phối giá tốt nhất thị trường. Bạn quan tâm liên hệ theo số hotline để được tư vấn.

Mặt trước Loa array CF MA6
Mặt trước Loa array CF MA6

Đặc điểm tính năng loa array CF MA6

Thiết kế ấn tượng, thùng loa array chắc chắn, lưới loa tản nhiệt và thoát âm dễ dàng, thiết kết các phụ kiện chốt và ray rất chuẩn, ăn khớp với nhau tạo liên kết chặt chẽ và an toàn trong quá trình sử dụng.

Khác với Loa array JD PHL 18B, sản phẩm với công suất 150w các loa ghép lại với nhau tạo nên cộng hưởng âm thanh lớn, sử dụng nhiều cho âm thanh sân khấu, hội trường, với số lượng 2 đôi loa bạn có thể sử dụng cho âm thanh karaoke.

Được ví như thiết bị âm thanh đa chức năng, ứng dụng thực tế rất nhiều, để tăng cường hiệu quả âm thanh bạn cần sử dụng thêm loa sub và vang số, một số mẫu vang số hay nhất được đánh giá là tốt có thể kể đến AAP, BTE, DB,…

Mặt sau Loa array CF MA6
Mặt sau Loa array CF MA6

Thông số kỹ thuật loa array CF MA6

  • Hãng sản xuất: CF audio
  • Công suất định mức: 150w
  • Dải tần: 132hz-20khz
  • Độ nhạy: 90dB
  • Trở kháng định mức: 8ohm
MR. QuГўn 0989 682 236