MENUMENU

Cục đẩy công suất AAP P-4800 giá tốt nhất thị trường

Cục đẩy công suất AAP P-4800

Liên hệ

Showroom Hà Nội
khuyen-mai

Giới thiệu cục đẩy công suất AAP P-4800 với kênh công suất lớn lên đến hơn 800W/ kênh, cho tiếng âm cực chắc và hay kết hợp hoàn hảo với các dòng vang số hiện đại nhất trên thị trường  như chiếc vang số DB AK8 chính là sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất dành cho bạn.

Riêng dòng cục đẩy AAP P-4800 có thể dễ dàng kết hợp được với các dòng loa karaoke cũng như loa hội trường, giúp mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

Cục đẩy công suất AAP P4800
Cục đẩy công suất AAP P4800

Một số tính năng nổi bật nhất của chiếc AAP P-4800

  • Với 800W / kênh nó giúp tăng khả năng làm việc ổn định trên nhiều hệ thống âm thanh khác nhau
  • Là cục đẩy mới nhất của hãng APP chuyên dùng cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như: âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới…
  • AAP P-4800 được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO hiện đại, mang đến trải nghiệm và cảm giác am thanh tốt nhất, ngoài ra độ bền sản phẩm cũng đã được khẳng định.
  • AAP P-4800 có tất cả 4 kênh điều chỉnh âm thanh được bố trí ngay ngoài bề mặt thiết bị giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng thiết bị một cách đơn giản nhất

Cục đẩy APP P-4800 này có thể kết hợp với các dòng loa hội trường, loa treo tường để tạo nên những âm thanh chất lượng nhất, tạo cảm giác cho người nghe.

Tìm hiểu thêm các thiết bị âm thanh qua các link:
https://audiolacviet.com/loa-treo-tuong-gia-re

https://audiolacviet.com/loa-hoi-truong-chinh-hang-gia-re

MR. QuГўn 0989 682 236